Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Tin tức

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH VỚI BÀN GHẾ GỖ

1. SOFA GỖ

Nội thất phòng khách sang trọng thì không thể thiếu bộ Sofa phòng khách làm chủ đạo. Bởi đây chính là điểm nhấn của căn phòng, một bộ sofa đẹp sẽ tôn lên không gian của phòng khách và thể hiện được sự sang trọng và bề thế của gia chủ.
 


 

Sofa gỗ phòng khách là xu hướng lựa chọn của rất nhiều các gia chủ. Bởi ngoài sự khỏe khoắn, hiện đại thì nội thất Gỗ còn đem lại sự ấm cúng, sang trọng cho không gian nội thất

Được sản xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp với đệm mút bọc nỉ. Bàn ghế sofa gỗ thường được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc đa dạng vì có thể sơn hoặc bọc màu nỉ theo ý muốn. 

2. BÀN GHẾ GỖ TỰ NHIÊN

Theo trang trí phòng khách Giá rẻ tại Hà nội thì bộ bàn ghế gỗ tự nhiên hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ gụ… Thiết kế đơn giản, ít chạm khắc, hay sử dụng với bàn kính.
 


 

3. BÀN GHẾ GỖ KIỂU CỔ ĐIỂN

Bộ bàn ghế gỗ kiểu cổ điển được làm bằng gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ trắc….Các mẫu thiết kế bàn ghế theo kiểu cổ điển thường có thiết kế cầu kỳ, nhiều chạm khắc, chạm khảm. 


 

4. SOFA THƯỜNG


 

5. SOFA GỖ SỒI

Đây là loại gỗ cứng cao cấp với ưu điểm nổi bật là có những đường vân uốn lượn rất trang nhã. Gỗ sồi thể hiện được phong cách hiện đại và sang trọng của gỗ, gỗ có vân đẹp, độ bền cao.
 


Những năm gần đây, trong thiết kế và trang trí nội thất, gỗ sồi được đánh giá cao để làm đồ nội thất bởi vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Có hai loại gỗ sồi (sồi nga, sồi mỹ), gỗ sồi nga có màu sáng, sồi mỹ có màu sẫm hơn.
 

CÁC TIN KHÁC
0987024145