Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Tin tức

Bí quyết chọn bàn ghế gỗ thích hợp cho phòng khách

 

Một trong những căn phòng chức năng quan trọng nhất của ngôi nhà đó là phòng khách. Nơi đây không chỉ là không gian đặc biệt, là bộ mặt của ngôi nhà mà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ cũng như tính cách của gia chủ.

 
 Đối với phòng khách, việc gia chủ muốn in đậm dấu ấn của mình trong đó thì việc chọn nội thất đẹp là điều vô cùng quan trong, cùng với những điểm nhấn và phụ kiện trang trí khác. 
 
Chính vì điều này mà bàn ghế phòng khách là thứ thiết yếu quan trọng và là điểm nhấn thú vị cho phòng khách. Tuy nhiên việc chọn lựa bàn ghế phù hợp với không gian và màu sắc căn phòng cũng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số các chia sẻ kinh nghiêm khi các bạn chọn mua bàn ghế phòng khách được ưng ý nhất.
Nếu như nhà bạn mới xây, các hạng mục nội thất sẽ được mua và trang trí lại thì quá là tuyệt vời vì mọi đồ vật sẽ hài hòa theo thiết kế mới. Còn nếu như bạn cần một bộ bàn ghế phòng khách để đặt vào không gian phong khách có sẵn thì sao?
 
- Kiểu dáng :
 
Khi chọn mua một bộ bàn ghế phòng khách bạn cần chú ý đến kiểu dáng của chúng làm sao để phù hợp với mọi nội thất trong căn phòng khách của bạn. Hiện nay có rất nhiều những bộ bàn ghế phòng khách kiểu dáng đẹp, lạ phù hợp với mọi căn phòng tuy nhiên không phải cứ nói phù hợp với mọi căn phòng khách thì mình sẽ mua nó ngay.
 
Bí quyết chọn bàn ghế gỗ thích hợp cho phòng khách
Chọn bàn ghế cho nội thất phòng khách cần nhiều tiêu chí khác nhau
 
- Màu Sắc và Họa Tiết:
 
Thông thường, màu sắc và họa tiết của bộ bàn ghế phòng khách sẽ được chọn lựa sao cho phù hợp với màu sắc của bức tường trong căn phòng khách. Nhưng nếu bạn muốn tạo cho căn phòng của mình có một sự đột phá hoặc hợp thời trang hay phong cách của mình hơn thì bạn có thể lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách có những họa tiết màu sắc đậm, nhạt, tươi sáng … tùy theo phong cách. Việc chọn lựa chọn này sẽ mang lại điểm nhấn cho bộ bàn ghế phòng khách của bạn. Nếu phòng khách nhà bạn sử dụng tông màu chính là màu nhạt, mờ thì bộbàn ghế phòng khách màu sắc tươi sáng như màu vàng, đỏ, sẽ là một điểm nhấn mang tính ấn tượng. Nếu phòng khách của gia đình bạn thóng rộng, nhiều ánh sáng, bạn có thể sử dụng loại ghế có hoa văn màu sắc rựng rỡ như xanh, đỏ thắm… hoặc những căn phòng nhỏ hẹp, không gian sử dụng ít thì nên sử dụng những bộ bàn ghế phòng khách một màu trơn, họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng hài hòa sẽ khiến không gian căn phòng của bạn trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.
 
Bí quyết chọn bàn ghế gỗ thích hợp cho phòng khách
                                                                      Đồ gỗ luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho bàn ghế phòng khách
 
- Kiểm tra chất lượng:
 
Phải kiểm tra khung sườn của bộ bàn ghế phòng khách này, như nhiều người thích những bộ bàn ghế có kiểu dáng hiện đại hay cổ điển ở đây mình sẽ phải kiểm tra chất lượng của loại gỗ làm nên bộ bàn ghế này có đúng như mình lựa chọn hay không, những điểm chốt yếu của bộ bàn ghế phòng khách thường phải thật cứng và không được lộ ra ngoài đơn giản là theo tay nghề và óc thẩm mỹ của người tạo nên bộ bàn ghế phòng khách này.
 
- Cuối cùng là phải kiểm tra lại độ thoải mái:
 
Hãy kiểm tra độ thoải mái khi ta sử dụng bộ bàn ghế phòng khách này cùng với đó là phải kiểm tra độ cao của bộ bàn ghế này có phù hợp đôi chân và bờ vai của bạn hay không. Ngoài ra bạn nên chọn những bộ bàn ghế phòng khách có chất liệu gỗ tốt và được kiểm định về chất lượng để được an tâm hơn về bộ bàn ghế phòng khách của gia đình mình.
CÁC TIN KHÁC
0987024145